Chính sách bảo mật

Cameraimou.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mangtính riêng tư cửa khách hàng và luôn nỗ lực sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảovệ thông tin của Quý khách. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật”của chúng tôi ngay dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằmtôn trọng và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người truy cập.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Cameraimou.com có thể thu thập thông tin cá nhân chẳnghạn như họ tên, email, địa chỉ, số điện thoại mà Quý khách cung cấp khi thực hiệnhành động mua hàng trực tuyến tại website của chúng tôi. Mọi thông tin quýkhách cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Cameraimou.com khôngchịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về hành vi kháchhàng như số lần bạn ghé thăm website, số trang bạn xem, số link liên kết bạnclick, thiết bị bạn sử dụng, địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian truy cập.

– Quý khách có thể sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, vềwebsite, về thông tin sản phẩm, bản tin, hoặc bất cứ những gì liên quan đến cáccông ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu quý khách không muốn nhậnnhững thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email nào màchúng tôi gửi cho quý khách. Trong vòng 7 ngày làm việc sau khi nhận được thôngtin từ chối nhận email của quý khách, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Cameraimou.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân củakhách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chínhsách bảo mật” này. Cụ thể, những thông tin này có thể được sử dụng vào cácmục đích sau đây:

– Xử lý đơn hàng: gọi điện/nhắn tin để xác nhận đơn hàng,thông báo trạng thái đơn hàng, thời gian giao hàng, xác nhận hủy đơn hàng (nếucó).

– Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mớihoặc các bản tin, chương trình khuyến mãi.

– Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

– Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

– Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩmquyền, đúng theo quy định của pháp luật.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khicó yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lạitrong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủcủa Cameraimou.com.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Một Thành Viên Giải Pháp Công Nghệ Nam Nguyễn

– Địa chỉ: 38, Ấp Khánh Hội B, X. Phú An, H. Châu Thành, Hậu Giang

– Điện thoại: 0939943943

– Email: [email protected]

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửadữ liệu cá nhân

Hiện tại website chưa triển khai trang quản lý thông tin cánhân của thành viên, do đó việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân sẽ dựavào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

– Gọi điện thoại đến Hotline chăm sóc khách hàng 0939943943, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhânviên sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

– Để lại bình luận trực tiếp từ website cameraimou.com,quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc với người dùng để xác nhận thôngtin 1 lần nữa và tiến hành chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc hủy bỏ thông tincá nhân của mình.

– Thông tin cá nhân của thành viên trên cameraimou.com đượccameraimou.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tincá nhân của cameraimou.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗithành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trườnghợp pháp luật có quy định khác.

– Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2.Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cóyêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuậtphù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn,quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủlưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mác dữ liệu cá nhân thànhviên, cameraimou.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chứcnăng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến củathành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệutrung tâm an toàn cấp 1 của cameraimou.com.

– Cameraimou.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/muahàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họtên, email, địa chỉ, số điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý củanhững thông tin trên. cameraimou.com không chịu trách nhiệm cũng như khônggiải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xétthấy tất cả thông tin các nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầulà không chính xác.